Cloud Hosting Việt Nam Không Giới Hạn

Cloud Hosting Việt Nam Không Giới Hạn được triển khai nhanh chóng và hoàn toàn tự động. Hệ thống lưu trữ trên toàn bộ ổ SSD Enterprise với công nghệ phân tán dữ liệu đảm bảo độ an toàn dữ liệu lên đến 300%. Với High Availability, khi một máy chủ trong cụm Cluster bị lỗi, toàn bộ các dịch vụ sẽ được tự động chuyển sang các máy chủ khác trong cụm Cluster.

Cloud Hosting Việt Nam Không Giới Hạn được chạy trên nền tảng CloudLinux + LiteSpeed WebServer và một loạt module bảo mật khác như Imunify360. Quản trị dễ dàng bằng tài khoản cPanel, người dùng không am hiểu cũng sử dụng rất dễ dàng với giao diện tiếng Việt Nam của cPanel.

Cloud Hosting Việt Nam Không Giới Hạn phù hợp với tất cả mã nguồn thông dụng như: WordPress, Joomla, Drupal, OpenCart, PrestaShop, Magento, Nukeviet…Và cài đặt cũng rất dễ dàng với chỉ 1 vài click chuột.

Mã giảm giá: HOST30

Giảm thêm vĩnh viễn 30% khi thanh toán từ 1 năm trở lên

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CLOUD HOSTING KHÔNG GIỚI HẠN

Mức giá bên dưới áp dụng khi thanh toán cho 24 tháng

Dedicated Servers

Dedicated servers without our advanced cloud features can be deployed in any of our datacenters as well. Custom configurations are available upon request.

CPU Model CPU Cores CPU Speed ECC Memory Storage Monthly Price
Intel Xeon E3 1225v2 4C / 4T 3.2 GHz 16 GB 2x 2 TB SATA3 $99 Order Now
Intel Xeon E3 1225v2 4C / 4T 3.2 GHz 32 GB 4x 2 TB SATA3 $149 Order Now
Intel Xeon E3 1245v2 4C / 8T 3.2 GHz 32 GB 6x 2 TB SATA3 $199 Order Now
Intel Xeon E5 1620 4C / 8T 3.6 GHz 32 GB 2x 3 TB SATA3 $249 Order Now
Intel Xeon E5 1650 6C / 12T 3.2 GHz 64 GB 4x 3 TB SATA3 $399 Order Now

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA CLOUD HOSTING KHÔNG GIỚI HẠN

Miễn phí chuyển dữ liệu từ nhà cung cấp khác - Miễn phí tối ưu và quản trị cơ bản.

LiteSpeed nhanh hơn gấp 6+ lần

Hosting có LiteSpeed WebServer giúp tăng tốc độ xử lý nhanh gấp 6 lần so với các hệ thống thông thường. Bao gồm cả LSCache và LiteMage.

CloudLinux chống Local-Attack

Với hệ điều hành CloudLinux được cài đặt trên các máy chủ tại MaxServer thì việc bị tấn công qua Local-Attack sẽ không bao giờ xảy ra..

cPanel chuyên nghiệp

Phần mềm quản trị cPanel được cài đặt sẵn trên các máy chủ Linux Hosting giúp bạn có một giao diện quản lý trực quan với tính năng vượt trội.

Trí tuệ nhân tạo Imunify360

Là phần mềm AI mới nhất được sáng tạo bởi CloudLinux nhằm tăng cường bảo mật đáng kể cho các máy chủ web chạy hệ điều hành Linux.

Sao lưu hàng ngày

Sao lưu định kỳ hàng ngày và lưu trữ 14 bản dữ liệu gần nhất tại Việt Nam và Singapore. Với tiêu chí dữ liệu của khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu.

Đầy đủ ứng dụng

CloudLinux, Imunify360, cPanel, LiteSpeed, Softaculous, LSCache, LiteMage, LSCXF, LSCPS, Perl, Node.js, Ruby, Python, PHP Từ 5.2--->7.3

Hỗ Trợ Kỹ Thuật 24/7

Các gói Linux Hosting được kích hoạt ngay lập tức sau khi thanh toán thành công. Đội ngũ kỹ thuật trực 24/7 tất cả các ngày kể cả ngày lễ.

Dùng thử và hoàn tiền

Bạn có thể dùng thử 7 ngày hoàn toàn miễn phí trước khi mua. Hoặc được hoàn tiền trong vòng 30 ngày nếu không hài lòng chất lượng.

Hướng Dẫn Mua Hosting

Nếu bạn muốn đăng ký dùng thử Hosting 7 ngày, sau khi đăng ký vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng qua livechat, điện thoại hoặc ticket để được kích hoạt.

Tôi muốn Công Ty TNHH MaxServer đăng ký tên miền mới: Nếu bạn chưa có tên miền để dùng với Hosting này, bạn có thể chọn dòng này và nhập tên miền bạn muốn mua (bạn cần trả thêm tiền để đăng ký tên miền).

Tôi đã có tên miền và sẽ cập nhật địa chỉ Nameservers.: Nếu bạn đã có tên miền, và muốn kết nối tên miền đó để trở thành site chính của gói Hosting, thì bạn chọn dòng này. Sau này bạn cần cập nhật lại nameserver về Hosting là được.

Chọn loại tiền tệ: Nếu chủ yếu thanh toán bằng Paypal, bạn nên chọn USD. Còn nếu thanh toán bằng ngân hàng trong nước thì chọn VNĐ.

Xuất hóa đơn VAT: Nếu bạn muốn xuất hóa đơn VAT cho công ty, vui lòng liên hệ và cung cấp thông tin xuất hóa đơn trong vòng 2 ngày sau khi thanh toán.

Hướng Dẫn Quản Lý Hosting

Hosting sử dụng cPanel điều khiển tích hợp thông minh, bạn có thể cài mã nguồn nhanh chóng tự động, tạo email, tạo database... chỉ với click chuột đơn giản

Nâng cấp dễ dàng: Các gói Hosting có thể nâng cấp lên các gói cao hơn dễ dàng và ngay lập tức. Không có thời gian chết và website vẫn hoạt động bình thường.

Quét virus dễ dàng và tự động: Với Imunify360 bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không bị tấn công bởi mã độc. Bạn có thể cài đặt tự động xử lý và tự động quét khi tải file lên.

Sao lưu và phục hồi dễ dàng: Chúng tôi sao lưu hàng ngày và lưu 14 bản trên hai trung tâm Datacenter là Singapore và Việt Nam. Bạn có thể phục hồi trực tiếp dễ dàng trên cPanel

Tôi có thể thanh toán qua các hình thức nào?

Qúy khách có thể thanh toán tự động qua Paypal, Ngân Lượng, thẻ tín dụng Visa/Master card. Qúy khách cũng có thể chuyển khoản qua internet banking/ATM tới các ngân hàng của chúng tôi gồm Vietcombank, Vietinbank, Bidv, ACBank, DongABank. Các ngân hàng khác, Quý khách có thể thanh toán qua Ngân Lượng. (Hướng dẫn thanh toán)

Tôi có được hoàn tiền khi không hài lòng?

MaxServer sẽ hoàn lại đầy đủ tiền cho bạn trong vòng 30 ngày với các dịch vụ về Hosting và chứng chỉ số SSL là 25 ngày. Hoàn tiền trong vòng 3 ngày với các dịch vụ Máy chủ ảo (VPS). Hoàn tiền trong vòng 7 ngày với các dịch vụ Cloud VPS. Qúy khách không cần nêu lý do hoàn tiền, có yêu cầu là sẽ được hoàn tiền. (Chính sách hoàn tiền)

Giá trên website đã bao gồm thuế và hóa đơn VAT?

Giá niêm yết trên website chưa bao gồm thuế VAT 10%. Bản quyền phần mềm và tên miền Việt Nam không có thuế VAT. MaxServer đang sử dụng hóa đơn VAT điện tử do BKAV cung cấp. Qúy khách muốn lấy hóa đơn xin vui lòng cung cấp thông tin trong vòng 2 ngày sau khi thanh toán, hóa đơn sẽ được gửi về mail của Qúy khách. (Hóa đơn điện tử)

Mất bao lâu để dịch vụ được kích hoạt khi tôi thanh toán xong?

Các dịch vụ Hosting, VPS, Cloud, SSL sẽ được kích hoạt ngay lập tức khi bạn thanh toán xong và thông báo cho bộ phận trực 24/7/365 qua vé hỗ trợ, livechat hoặc tổng đài điện thoại của chúng tôi để được kích hoạt ngay lập tức. Các dịch vụ khác sẽ được kích hoạt trong khung giờ từ 8h-23h30 tất cả các ngày, kể cả ngày lễ tết. (Hướng dẫn mua hàng)

Tôi có được bồi thường khi dịch vụ bị gián đoạn?

Có!. Chúng tôi cam kết chất lượng uptime dịch vụ tối thiểu đạt 99.9%. Khi xảy ra gián đoạn mà dịch vụ của Qúy khách không thể hoạt động hoặc tỷ lệ uptime thấp hơn mức cam kết xuất phát từ lỗi kỹ thuật cung cấp dịch vụ của MaxServer, chúng tôi sẽ cam kết bồi thường khoản tín dụng lên tới 100% chi tiết như cam kết dịch vụ. (Cam kết dịch vụ)

Tôi không biết quản lý dịch vụ, làm sao để sử dụng?

Tại MaxServer, chúng tôi luôn đề cao sự chủ động cho khách hàng trong việc quản lý dịch vụ Hosting, VPS hoặc Cloud. Từ trang quản trị Qúy khách hoàn toàn có thể bật, tắt, khởi động lại hoặc cài lại hệ điều hành tự động chỉ với một cài click nhanh chóng. Chúng tôi cũng có trang hướng dẫn sử dụng dịch vụ cho khách hàng bằng cả hình ảnh và video. (Hướng dẫn sử dụng)

Hỗ Trợ Kích Hoạt & Kỹ Thuật 24/7

Các dịch vụ Hosting, VPS, Cloud, SSL sẽ được kích hoạt ngay lập tức khi bạn thanh toán xong và thông báo cho bộ phận trực 24/7/365 qua vé hỗ trợ, livechat hoặc điện thoại: 024.7307.3969 hoặc 028.7307.3969 của chúng tôi để được kích hoạt ngay lập tức. Các dịch vụ khác sẽ được kích hoạt trong khung giờ từ 8h-23h30 tất cả các ngày, kể cả ngày lễ tết.

Quản lý Hosting chưa bao giờ dễ dàng đến vậy

Bạn có thể cài nhanh tự động hàng trăm mã nguồn thông dụng khác nhau…chỉ với 1 click chuột.

Copyright 2016 by MaxServer. All Rights Reserved.